Home PageTin Tức Đồng HồThị Trường Mua Bán Đồng Hồ Chính Hãng Tại Việt Nam

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Trong vài năm trở lại đây, việc sỡ hữu một chiếc đồng hồ chính hãng đã và đang trở thành một xu hướng mới. Những chiếc đồng hồ chính hãng có thể là một công cụ đo đếm thời gian, nhưng trong tay của một người thợ đồng hồ có tay nghề cao, nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật và đáng được ngưỡng mộ.

Thị Trường Mua Bán Đồng Hồ Chính Hãng Tại Việt Nam

Nếu như trước kia, tại thị trường Việt Nam việc để bạn sỡ hữu một sản phẩm có thương hiệu đồng thời phải có một chất lượng tốt là tương đối khó khăn, vì sự lẫn lộn khó phân biệt dây da đồng hồ cao cấp được giữa các sản phẩm đồng hồ fake có mẫu mã hoàn hảo trông giống như một chiếc đồng hồ chính hãng thực sự. Vì vậy mà việc mua đồng hồ chính hãng ngày càng rất khó khăn, nhiều người lúc bấy giờ còn dùng phương thức an toàn nhất là trực tiếp hay gián tiếp xách tay hoặc nhờ người thân bên nước ngoài mang về mặc dù sẽ lại vướng những vấn đề về bảo hành và nơi hỗ trợ bảo hành, mặt khác tệ hơn bạn có thể bị lừa khi bỏ một số tiền lớn đến mua một chiếc đồng hồ kém chất lượng (fake) nhưng vẫn được nhiều người ca tụng đây là hàng xách tay ở nước ngoài về rất bảo đảm.

Tuy nhiên, hiện nay những khó khăn này không còn là trở ngại đối với người tiêu dùng nữa. Những chiếc đồng hồ chính hãng ngày đang được bày bán khá phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể tìm đến với những Shop đồng hồ chính hãng được uỷ quyền của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào đó hay bạn cũng có thể đến với một cửa hàng đồng hồ uy tín có nhiều tên tuổi trong thị trường đồng hồ. Một trong những cửa hiệu đồng hồ nổi tiếng về cả 2 mắt có thể nhắc đến Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều. Nếu bạn hỏi "mua một chiếc đồng hồ chính hãng tại tphcm kèm theo một chế độ bảo hành tuyệt vời, giá thành tốt và có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình" thì nhiều người sẽ trả lời với bạn đó chính là Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều.

Gioi Thieu Bao Hanh

Thong Tin Lien Lac

Chung Nhan Dai Ly Chinh Hang

 

Top 5 Những Mẫu Đồng Hồ Chính Hãng Bán Chạy Nhất Tại Hải Triều!

 

Mã Sản Phẩm: 956XLTTN

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Titanium

Chất liệu dây:  Titanium

 

 

 

 

Mã Sản Phẩm:  GA-100B-4ADR

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Nhựa Cứng (Siêu Bền)

Chất liệu dây:  Nhựa Cứng (Siêu Bền)

 

 

 

 

Mã Sản Phẩm: CA0021-53E

Máy: Eco-Driver (Năng Lượng Ánh Sáng)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

 

 

 

 

Mã Sản Phẩm: 13935JSB/61M 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

 

 

 

 

Mã Sản Phẩm: PU2057X1 

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây:  Thép không gỉ

 

 

 

 

Những điều làm nên tên tuổi của Shop Đồng Hồ Chính Hãng Hải Triều:

  1- Hải Triều xin cam kết với các bạn không ở đâu bán đồng hồ chính hãng bảo hành cực định mà có giá thành tốt như ở Shop chúng tôi, ngoài ra Hải Triều còn luôn cập nhật đồng hồ op rất nhiều mẫu mã đồng hồ mới cự kỳ đẹp với giá thành cực kỳ hấp dẫn để cho bạn lựa chọn.

  2- Tất cả những chiếc đồng hồ chính hãng mà Hải Triều cung cấp đều đảm bảo những yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã luôn tốt nhất. Mình xin giải thích sơ về quy trình kiểm tra hàng của Shop trước khi bán cho các bạn như sau: " Như bạn đã biết hầu hết tất cả những chiếc đồng hồ chính hãng đều được kiểm tra rất kỹ trước khi xuất xưởng. Khi hàng được chuyển từ xưởng đến thẳng Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều sẽ được kiểm duyệt hàng lại một lần nữa, để kiểm tra hàng một cách kỹ càng có bị hư hỏng hay bị lỗi trong quá trình vận chuyển không. Nếu đạt yêu cầu thì Shop chúng tôi mới dám đưa đến tay khách hàng".

  3- Khi mua đồng hồ chính hãng tại shop bạn còn nhận được một chế độ bảo hành cực đỉnh (5 năm trong đó có 1-2 năm là bảo hành quốc tế còn 3-4 năm còn lại bạn sẽ nhận được sử bảo hành của Cửa Hàng Đồng Hồ Hải Triều) 

  4- Vận chuyển hàng luôn luôn là miễn phí và có nhiều hình thức thanh toán linh động cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn ở xa thì bạn có thể truy cập vào các trang web của Shop Hải Triều, sau đó bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng yêu cầu mẫu mã và chuyển tiền vào tài khoản của Shop rồi Shop sẽ gửi hàng lại cho bạn hay bạn có thể yêu câu Shop gửi theo dịch vụ COD để sau khi nhận được hàng bạn có thể thanh toán luôn cũng được.

  5- Nếu như bạn mua một chiếc đồng hồ chạy bằng Pin tại cửa hàng thì họ sẽ bảo đảm mấy của bạn sẽ chạy bền bỉ theo thời gian với chế độ thay pin miễn phí suốt đời cho những khách hàng mua đồng hồ chính hãng tại Shop. 

Làm sao để bạn có thể biết được Hải Triều luồn bán đồng hồ chính hãng thật với giá cả phải chăng???

 – Đồng hồ chính hãng sẽ do địa lý chính hãng cung cấp nên phải có phiếu bảo hành chính hãng ( đây cũng là yếu tố giúp bạn nhận biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả một cách hiệu quả và đơn giản nhất). Hơn thế khi đồng hồ nữ dây da mua hàng bạn có thể yêu cầu shop xuất trình giấy uỷ quyền của đại lý chính hãng của thương hiệu mà bạn muốn mua và sau đó đòi hỏi cung cấp tất cả các phụ kiện và thông tin mà chiếc đồng hồ của bạn muốn mua.

Tags: , , , ,