Home PageTin Tức Đồng HồTin Nóng Hổi Về Các Hãng Đồng Hồ Nam Cao Cấp Dịp Đầu Năm 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Vậy là những ngày đầu năm mới 2014 đã trôi qua và những hãng đồng hồ nỗi tiếng cũng bắt đầu tung ra sản phẩm mới của mình. Chúng ta cùng điểm qua một số tin tức nóng về các hãng đồng hồ nam trong những ngày đầu năm mới 2014 này.

1. Những mẫu đồng hồ nam chính hãng nóng bỏng trong năm 2014

Mặc dù nền kinh tế sản xuất đồng hồ cao cấp không dễ dàng gì thích ứng với loại xu hướng nhanh chóng thoáng qua của thế giới thời trang sang trọng, hãng Daily Telegraph dự đoán rằng vào năm 2014 khu vực đồng hồ sang trong sẽ giới thiệu một số mẫu lấy cảm hứng từ xu hướng hay một hướng đi từ những gì nó gọi là “pre-crash brashness and bling”. Và một khía cạnh khác là “ultra-sparse to something a little less Calvinist”. Để minh họa cho lời phán quyết vừa rồi thì Daily Telegraph  đã khám phá và đưa ra ví dụ điển hình là hãng Zenith với mẫu “Thierry Nataf lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế điên rồ nhất” đến đơn giản hoàn toàn của EI Primero.

Zenith El Primero Lightweight

Phản ánh một tâm trạng ít khoe khoang, khuôn mặt của chiếc đồng hồ Omega sẽ mang một bản chất khiêm tốn ít lộn xộn hơn so với nhiều mẫu trước đây của hãng. Ví dụ điểm hình như Seamaster Aqua Terra omega và Vacheron Constantin’s Patrimony với bộ máy Contemporaine Ultra-Thin Calibre 1731 là những điểm tiêu biểu nhất

Omega Seamaster Aqua Terra

Vacheron Constantin Patrimony Contemporaine Ultra Thin Calibre 1731 cũng được xem là một mẫu thiết kế hài hòa mang phong cách cổ điển đơn giản cũng là một mẫu đồng hồ bắt mắt đối với người dùng.

Vacheron Constantin Patrimony Contemporaine Ultra Thin Calibre 1731

2. Tin hot về những công ty đồng hồ lớn trên thế giới năm 2014

Tất nhiên, khái quát về thế giới đồng hồ có thể được hiểu được yêu mến theo nhiều phong cách khác nhau. Những cho mỗi xu hướng thì có một cái nhìn thực tế khái quát khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn có thể dành ra một ít thời gian thì tôi mong rằng bạn sẽ đọc hết bài viết về những mẫu đồng hồ nam sang trọng vào năm 2014 của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những mẫu đồng hồ khác nữa.

Có thể là bạn không nghe nói đến hoặc chưa nghe đến, thì trên tờ tạp chí Forbes cho biết trong một phiên tòa thì thẩm phán người Hà Lan đã phán quyết rằng Tiffany & Co phải trả tập đoàn Swatch một nữa tỷ đô la thiệt hại, đây là một khoảng tiền để đáp trả vụ thiệt hại nặng nề  trong một tranh chấp hợp đồng giữa h ai cường quốc của các công ty.

Tiffany’s New York City Boutique

Hai công ty này đã tham gia vào một thỏa thuận liên doanh trong năm 2007, đã tạo ra công ty TNHH đồng hồ Tiffany Swatch Group có nghĩa là để sản xuất và bán những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Tiffany và lợi nhuận là để được chia sẽ giữa 2 nhà đầu tư. Tuy nhiên mối quan hệ đối tác bắt đầu trở nên căng thẳng và găy gắt hơn vào năm 2011, khi đồng hồ Swatch cho rằng “nhà kim hoàn đã cố gắng dể ngặn chặn và trì hoãn việc liên doanh”. Tiffany đã kê đơn và đi tìm nhà thưa kiện cho mình để bắt buộc đối tác phải bổi thường thiệt hại vào năm 2012.

Swatch Was to Have Produced Tiffany’s Watches

Quyết định của vị thẩm phán có tác động mạnh mẽ đến tài chính của công ty đồng hồ đeo tay nam cao cấp Tiffany và các nhà bán lẻ huyền thoại một cách nhanh chóng “cắt giảm triển vọng cả năm tài chính 2013 của mình” sau khi biết được kết quả thì chủ tịch và giám đốc điều hang Micheal Kowwalski Tiffany, cho biết trong một tuyên bổ của công ty đang được xem xét các lựa chọn pháp lý của nó, nhưng nguồn lực để trả cho số tiền này của hãng là đầy đủ.

Tags: , , , , ,