Home PageTin Tức Đồng HồTổng Hợp Ca Khúc (Nhạc) Xuân, Tết Nước Ngoài & Việt Nam Hay Nhất 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Giây phút giao thừa năm 2014 chỉ còn đếm bằng giờ, những dây da đồng hồ búp hoa mai cũng đang nhú nở để đón năm mới. Du dương đâu đó là những âm thanh nhạc tết Happy New Year.

Đến hẹn lại lên,cùng chia vui với khách hàng nhân dịp năm mới, ngoài những khuyến mãi đặc biệt. Đồng Hồ Hải Triều cũng muốn góp thêm niềm vui bằng những âm thanh rộn rã dành cho khách hàng khắp cả nước.

 

 

Top 5 bài hát nhạc xuân(nhạc tết) nước ngoài hay nhất

1./ Happy New Year – ABBA

Đây là một bài hát không thể thiếu trong năm, bài hát này đồng hồ casio chính hãng được phổ biến tất cả các nước trên thế giới. Happy New Year là bài hát nhạc pop nhưng ca từ của bài hát rất lắng đọng. Sự thành công của Happy New Year cũng phải kể đến nhóm nhạc ABBA, nhóm nhạc nổi tiếng nhất Thụy Điển nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

2./ Auld Lang Syne – Mariah Carey

Bài hát  Auld Lang Syne được phổ theo bài thơ cùng tên của nhà thơ người Scotland – Robert Burns. Với những ca từ vui nhộn đi vào lòng người, bài hát tết này rất phổ biến ở các nước trên thế giới sử dụng tiếng anh. 

3./ Firework – Katy Perry

Bài hát Firework nói về sắc màu của pháo bông đêm giao thừa. Đây là bài hát mới ra đời vào năm 2010 của ca nhạc sĩ trẻ Katy Perry, nhưng sự thành công của ca khúc này vượt qua sức tưởng tượng của cô. 

4./ If Today Was Your Last Day – Nickelback

Đây là bài hát nói về hôm nay là ngày cuối cùng của bạn, thì bạn phải nên làm gì cho cuộc sống này thêm tươi đẹp hơn. Với giọng ca ấm áp của nam ca sĩ Nickelback, với dịp năm mới này If Today Was Your Last Day sẽ giúp bạn suy ngẫm lại cuộc sống của mình trong những năm qua.

5./ New Year's Day – U2

Đây là một ca khúc rất thành công của nhóm U2, bài hát nói về ngày năm mới, cả thế giới yên bình chờ đón giây phút thiên liên ấy. 

Top 5 bài hát tết (nhạc xuân) Việt Nam hay nhất

Năm mới thì không thể thiếu những ca khúc êm ả, lắng động nói về một cái tết đầy quê hương của những bài hát về tết của Việt Nam. chính vì thế chúng tôi muốn giới thiệu với tất cả các bạn những nhạc tết (nhạc xuân) nổi bật nhất trong tết 2014 này. 

1./ Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy – Đào Bá Lộc

Những ca từ của bài hát rất đúng với những gì tết diễn ra tại Việt Nam, những ca từ của bài hát đong đưa theo nhạc điệu. Cùng với đó giọng hát của ca sĩ Đào Bá Lộc cũng làm cho ca khúc này thêm nổi bật thêm.

2./ Ngày Tết Quê Em – Tam Ca Áo Trắng

Như mọi năm thì ca khúc "Ngày Tết Quê Em" luôn có trong đĩa nhạc của mọi nhà để đón năm mới. Ca khúc kêu gọi mọi người tết đã đến rồi. Làm nào nức thêm tâm trạng của mỗi người.

3./ Xuân Quê Tôi – Cẩm Ly

Những ca từ vui nhộn của bài hát "xuân quê tôi" do Cẩm Ly rất quen thuộc với mọi người trong nhiều năm qua. Đây ca khúc nói về xuân ở tất cả miền quên trên cả nước.

4./ Nắng Có Còn Xuân – Trang Nhung

Một ca khúc nói về mùa xuân ở vùng núi của nhạc sĩ Đức Trí, với ánh nắng của mùa xuân, đồi núi xanh ngời, đâu đây tiếng đàn cầm buông lả lơi… Một mùa xuân tuyệt đẹp trên cao nguyên

5./ Rượu Cưới Ngày Xuân – Hoài Linh

Một ca khúc vui nhộn, với lời hát nhí nhảm đồng hồ candino của danh hài Hoài Linh. Bài hát nói về tết đến đám cưới về, cùng nhau chúc cho năm mới và đám cưới.

Lời cuối cùng Đồng Hồ Hải Triều cung chúc tất cả các khách hàng gần xa " Một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Lộc Đến Quanh Năm". Happy New Year

Tags: , , , , , ,