Home PageTin Tức Đồng HồTổng Hợp Cover “Anh Không Đòi Quà” Hot Nhất (Cập Nhật Mỗi Ngày)

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Những ngày qua, dân mạng phát sốt với video clip Anh Khong Đoi Qua do Karik  và OnlyC sáng tác. Độ nóng của MV này còn lạng rộng hơn, khi rất nhiều MV "chế" được  giới trẻ hiện nay đưa lên và cập nhật những vấn đề " hot" mà xã hội đang quan tâm hiện nay. 

Tổng Hợp Cover "Anh Không Đòi Quà" Hot Nhất (Cập Nhật Mỗi Ngày)

Anh Không Đòi Quà – Karik ft OnlyC

Liên tiếp xuất hiện các clip Anh không đòi quà bán dây da đồng hồ phiên bản có sự khác biệt về ý tưởng nhưng giống nhau về nội dung. Hôm nay Đồng Hồ Hải Triều  xin tổng hợp tất cả các MV Cover "Chế Anh Không Đòi Quà"  hay nhất gửi tới các bạn:

1. MV Anh Không Đòi Quà được thực hiện bởi nhóm BB&BG

Một video clip được thực hiện siêu hài của nhóm làm phim ngắn nổi tiếng nhất của Sài Gòn sẽ gây ra tiếng cười lớn dành cho mọi người, chèn thêm vào video này là tình trạng "hôi của" rất nóng hiện nay. Với diễn viên chính là BB Trần rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay.

2. MV Anh Không Đòi Quà (100K + Hôi Của + Kim Tan)

Đưa ra những vấn đền nóng nhất hiện nay đó là "hôi của" và "Kim Tan" với diễn viên nữ chính rất đẹp và hấp dẫn, MV này cũng tạo nên một cơn sốt trên mạng những ngày qua. 

P/s: Nữ diễn viên chính tên là Bella Trần (các bạn có thể tìm hiểm thêm thông tin nữ hotgirl này trên google)

3. Anh Không Đòi Quà Version Nam Định

Nam Định đâu? Vô đây nhận ngay hàng quê này! Video rất chuyên nghiệp được các bạn trẻ Nam Định thực hiện, với khung cảnh và dàn dựng về diễn viên đạo cụ rất tốt. Đặc biệt diễn viên nữ cũng rất xinh!!!

4. Anh Không Đòi Quà Version Hà Nội

Một phiên bản chế Anh không đòi quà rất sáng tạo và độc đáo nhất được tung ra. Với diễn viên chính không đòi quà lại là nam. Hy vọng với Video clip này sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người. 

5./ Anh Không Đòi Quà phiên bản Gia Lai với hotgirl Lữ Vy

Đây là phiên bản thứ 1 của Gia Lai và là bản thứ đầu tiên đồng hồ nữ đẹp mà hotgirl Lữ Vy đóng nhân vật chính. Với sự nóng bỏng và hot của Lữ Vy làm cho video luôn có đông đảo lượng người xem. Chắc các bạn sẽ được "rửa mắt" với hotgirl này. 

P/s: Nữ diễn viên  Lữ Vy (SN 1993) được xem là gương mặt mẫu nhiều tiềm năng của phố núi.

6. Phiên bản Anh Không Đòi Quà Gia Lai – Hot Girl Lữ Vy Version II

Đây là phiên bản thứ 2 với sự góp mặt của hot girl Lữ Vy – đây là một cô gái sở hữu một gương mặt thiên thần và một thân hình nóng bỏng gợi cảm, chắc rằng bạn sẽ nhấn f5 vài chục lần đó

P/s: Nữ diễn viên  Lữ Vy (SN 1993) được xem là gương mặt mẫu nhiều tiềm năng của phố núi.

Hình ảnh đẹp của hot girl Lữ Vy

7. Phiên bản Anh Không Đòi Quà Version Nha Trang

Sự độc đáo và hài hước của video do các bạn miền Trung thể hiện, cũng đang gây được tiếng cười cho các bạn trẻ hiện nay. Và phần quan trong như mọi MV khác đó chính là sự xuất hiện của cô giá rất hấp dẫn của MV này.

8. MV Anh Không Đòi Quà Vũng Tàu Version

Đây là MV được quay rất đẹp với 3 diễn viên chính đóng rất chuyên nghiệp, cùng với đó là hotgirl rất nổi tiếng ở Vũng Tàu, luôn làm chìm đắm với những cặp mắt của các chàng trai mạng. 

P/s: Diễn viên nữ chính Nu Chu (thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu trên google nhé)

9./ Version Anh Không Đòi Quà – Phan Thiết "Hot"

Thêm một MV độc đáo mới đến từ các bạn trẻ, lần này có sự khác biệt và độc đáo hơn. Dựa theo nhạc nền của Anh không đòi quà phiên bản gốc, nhưng lời hát của các diễn viên đóng trong MV.

10./ Anh không đòi quà – Version Thái Nguyên

MV Anh không đòi quà tại Thái Nguyên thời gian qua cũng nổi đình đám, tuy với màn đòi quà như những phiên bản trước. Nhưng sự nổi bật của MV chính là hotgirl rất đẹp. 

11./ Anh Không Đòi Quà version Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Một MV Anh không đòi quà rất ngộ nghĩnh và dễ thương, với những tình tiết như phiên bản gốc nhưng có sự xuất hiện của "ông bụt".

Chung tôi hy vọng những MV này sẽ góp phần nhỏ đồng hồ cặp đôi trong tiếng cười hàng ngày của bạn. Để tiếp nối sự thành công Đồng Hồ Hải Triều sẽ cập nhật thường xuyên những MV mới và hot nhất dành cho các bạn!!!

 

 

Tags: , , ,