Home PageTin Tức Đồng HồTổng Hợp Những Chiếc Đồng Hồ Bằng Vàng Đáng Chú Ý Nhất Đầu Năm 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Tổng hợp những chiếc đồng hồ được làm từ vàng được nhiều người bình chọn và quan tâm đến nhiều nhất tại những buổi triển lãm Baselworld trong năm 2013.

1. Omega Speedmaster Professional Gold Edition

Một trong những chiếc đồng hồ được xem đồng hồ cặp citizen là mẫu để kỷ niệm cho mô hình Pro Apollo XI Gold Edition cổ điển của dòng sản phẩm Omega Speedmaster với kim giờ và kim phút được làm theo hình mốc giờ. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ máy hoạt động mang tên Caliber 861, đây được xem là một thiết kế kinh điển của hãng Omega

Omega Speedmaster Professional Gold Edition

2. Rolex Day – Date

Có lẽ sự nỗi tiếng nhất trong số những chiếc đồng hồ bằng vàng sẽ được trao cho chiếc Rolex Day – Date. Thật tế thì chiếc Rolex Day – Date là một cái tên xứng đáng được yêu mến trong lòng nhiều người hâm mộ. Sở hửu cho mình một mặt kính khá bé với đường kính 36mm với dây đeo được làm bằng vàng nguyên chất.

Rolex Day – Date

3. Audemars Piguet Royal Oak Gold Edition

Mặc dù ý tưởng ban đầu của Audemars Piguet (đây là bản thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc đồng hồ Gérald Genta) là tạo ra một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng được làm bằng thép không gỉ, nhưng cuối cùng hãng lại ra quyết định tạo ra chiếc Audemars Piguet Royal Oak được làm hoàn toàn từ chất liệu vàng. Mỏng và mang tính biểu tượng adriatica thiết kế trường hợp của mình trông đặc biệt phức tạp khi chế tác từ vàng.

Audemars Piguet Royal Oak Gold Edition

4. Patek Philippe Nautilus Chronograph Gold Edition

Cũng như chiếc đồng hồ của hãng Audemars Piguet trên, tôi thực sự tin tưỡng rằng chiếc đồng hồ Patek Phillppe Nautilus Chronograph Gold Edition cũng là một thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ Gérald Genta, nó cũng được nhà sản xuất dự định làm bằng chất liệu thép không gỉ (như 5711/1A). Tuy nhiên phiên bản chronograph tuyệt vời này của Nautilus cũng hoạt động khá tốt với phiên bản bằng vàng.

Patek Philippe Nautilus Chronograph Gold Edition

5. Linde Werdelin SpidoSpeed Gold Edition

Linde Werdelin là một trong những công ty độc lập đồng hồ romanson nữ nhỏ mà tạo ra đồng hồ thực sự tuyệt vời – với những mẫu đồng hồ thể thao hiện đại mà không có quá nhiều nhượng bộ đang được thực hiện.

Linde Werdelin SpidoSpeed Gold Edition

Tags: , , , ,