Home PageTin Tức Đồng HồTrải Nghiệm Thị Trường Đồng Hồ Cặp Giá Rẻ TPHCM

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Trải Nghiệm Thị Trường Đồng Hồ Cặp Giá Rẻ TPHCM

Trong cuộc sống hiện đại, các sản phẩm đôi cặp đã từng bước chuyển mình từ sản phẩm phổ biến sang cần thiết, trong đó, những chiếc đồng hồ cặp cũng dần quen thuộc đối với nhiều người. Ở Việt Nam, thị trường đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM là một trong hai thị trường tiêu thụ sản phẩm đồng hồ cặp đôi cao nhất nước cùng với Hà Nội.

Là một ngành hàng có giá cả khá cao, một chiếc đồng hồ tốt thường có giá không dưới 700 nên đồng hồ đôi là một lựa chọn xa xỉ đối với nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Vì vậy, đa số nhu cầu tiêu thụ trên thị trường đều đến từ thị trường đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM và Hà Nội, những nơi có mật độ dân số cao, mức thu nhập lớn.

Tuy nhiên, hiện trạng các sản phẩm của ngành hàng đồng hồ đôi TPHCM đã thay đổi rất nhiều so với những năm đầu xuất hiện với sự tham gia của nhiều hãng sản xuất và mẫu mã đa dạng hơn khiến cho cạnh tranh thu hút tiêu dùng được nâng cao. Kéo theo đó chính là giá bán của các sản phẩm thuộc ngành hàng đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM được giảm xuống, thân thiện và phải chăng hơn.

 

 

 

Top 4 Cặp Đồng Hồ Cặp Giá Rẻ Bán Chạy  

 

Mã Sản Phẩm: Skagen C4 – 355LGSC (Nam) * 355SGSC (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày

 

Đồng hồ đôi: Sakgen – 355LGSC (nam) – 355SGSC (nữ)
Xuất Xứ: Đan Mạch
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ và dây: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Mặt kính: Kính cứng (Mineral Glass)
Khả năng chịu nước: 3 bar (Water Resistant 30m)
Chức năng: Lịch ngày

 

Mã sản phẩm: CITIZEN C2 – BM6750-08A nam * EW1560-06A nữ
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu: Vỏ inox, dây da đen
Kiếng: Saphire Chống Trầy

 

Đồng hồ đôi: Candino – C4487/2 (Nam) – C4488/2 (Nữ)
Xuất Sứ: Đan Mạch
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless Steel)
Chất liệu dây: Dây da
Mặt kính: Kính Sapphire
Khả năng chịu nước: 5 bar (Water Resistant 50m)
Chức năng: Lịch ngày

 

 

Thị trường đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM và sự tấn công của hãng kém chất lượng

Ngành hàng đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM có sự tham gia của rất nhiều hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng và uy tín như hãng đồng hồ Citizen, Seiko, Casio, Skagen… Các hãng đồng hồ này chẳng những tung ra những sản phẩm có chất lượng cao cho thị trường đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM mà còn có thiết kế vô cùng bắt mắt và dịch vụ chăm sóc khác hàng chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, vấn đế muôn thuở luôn là những sản phẩm được làm cẩn thận và chất lượng dù cho có cố gắng tiết kiệm chi phí sản xuất thế nào thì giá thành cũng không thể thấp như đồng hồ giả, đồng hồ nhái kém chất lượng được. Các sản phẩm giả nhái đã cố gắng chen chân vào thị trường song song với ngành hàng đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM và rất được ưa chuộng bởi cái giá rẻ hơn không chỉ hai ba lần.

Tiền nào thì của nấy, câu nói này không bao giờ sai cả, những sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh chóng hư hỏng hoặc làm giảm đi giá trị con người của người sử dùng. Có lẽ bạn sẽ không hề vui chút nào khi đang nắm tay người yêu, vợ hoặc chồng mà lại có ai đó nói hai bạn đang dùng đồ giả đồ nhái rẻ tiền đúng không nào. Hãy tránh sử dụng những chiếc đồng hồ đôi giả nhái kém chất lượng đi nhé.

Nếu các bạn lo lắng về giá cả, các bạn có thể đến với Đồng Hồ Hải Triều, nhà bán lẻ hàng đầu trên thị trường đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM. Hải Triều cam kết bán các sản phẩm đồng hồ nữ với mức giá phải chăng nhất so với mặt bằng giá của thị trường đồng hồ cặp giá rẻ TPHCM và cả trên toàn quốc.

 

 

Tags: , ,