Home PageTin Tức Đồng HồTrao Đổi Kinh Nghiệm Mua Bán Đồng Hồ Cũ Tại Hà Nội

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Mua bán đồng hồ cũ không phải là chuyện xa lạ trong ngành đồng hồ trên toàn thế giới, từ nhiều mục đích mà một người sẽ bán đồng hồ cũ của mình và một người lại đi tìm mua đồng hồ cũ. Có kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua bán đồng hồ cũ với giá tốt, không nhầm hàng đểu, không bị thách giá.

Mua Bán Đồng Hồ Cũ Tại Hà Nội

Vì nhiều lý do như cần tiền, chán mẫu, đồng hồ có chút ít hư hại trong quá trình sử dụng, không phù hợp hoặc muốn lấy lại vốn để mua chiếc đồng hồ khác … mà chủ sở hữu đồng hồ muốn bán đồng hồ cũ. Cũng với nhiều lý do như thích mẫu hiếm, muốn dùng hàng hiệu nhưng không đủ tiền mua sản phẩm mới, cần một chiếc đồng hồ tốt với giá dễ chịu… mà người ta cần mua đồng hồ cũ.

Hầu hết những chiếc đồng hồ cũ trong thị trường mua bán đồng hồ cũ đều là đồng hồ có chút giá trị trở lên và tại Hà Nội cũng không ngoại lệ, chỉ có những chiếc đồng hồ tốt mới có khả năng bán được giá và hoạt động ổn định sau một thời gian sử dụng.

Đồng hồ cũ của các thương hiệu Thụy Sĩ và Nhật Bản là phổ biến nhất trong thị trường mua bán đồng hồ cũ tại Hà Nội. Thương hiệu uy tín, chất lượng bền bỉ giúp đồng hồ không bị mất giá và được khách hàng tin cậy. Để mua bán đồng hồ cũ, người ta thường giao dịch trực tiếp với nhau qua các diễn đàn, rao vặt nhỏ lẻ hoặc tìm đến nơi mua đi bán lại những chiếc đồng hồ cũ.

 

Rủi ro luôn tồn tại trong việc mua bán đồng hồ cũ

Tuy vậy, đối với đồ cũ thì bao giờ cũng tiềm ẩn những rủi ro rất cao, những rủi ro phát sinh này dù hợp lý hay không đều đem lại tâm lý bực bội gay gắt cho người mua. Kể cả những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt tiền chính hãng thì cũng không ai dám chắc chắn đồng hồ sẽ không phát sinh rắc rối gì.

Bán đồng hồ cũ

Bạn có dư đồng hồ, bạn không còn thích mẫu này, mẫu này có một ít hư hại hay đơn giản là bạn cần chút tiền, chỉ cần chiếc đồng hồ còn chạy tốt là bạn có thể rao bán đồng hồ đeo tay cho ai cần hoặc đem đến những nơi mua bán đồng hồ cũ để định giá và bán/gửi bán.

Bán trực tiếp thường được giá hơn nhưng thời gian sẽ rất lâu. Bán cho những nơi mua bán đồng hồ cũ thì thường sẽ bị ép giá hoặc định giá không như bạn mong đợi nhưng bán rất nhanh.

Mua đồng hồ cũ

Cũng như người bán, người mua chỉ cần tìm kiếm những cá nhân rao bán hoặc đến những nơi mua bán đồng hồ cũ để giao dịch. Lưu ý, nếu bạn có hiểu biết và sành đồng hồ thì hãy mua những món hàng của cá nhân không thông qua thẩm định chất lượng, thương hiệu. Nếu bạn là người không chuyên, bạn chỉ nên mua các loại đồng hồ đeo tay cũ ở những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Hà Nội uy tín nhất.

Tags: , ,