Home PageTin Tức Đồng HồTrên Tay Chiếc Đồng Hồ Nam Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Hãng Citizen ra mắt mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS một phiên bản nâng cấp của Eco-Drive Satellite Wave GPS

Vào năm 2011, hãng Citizen phát hãng mẫu đồng hồ nam cao cấp Eco-Drive Satellite Wave GPS đây là một phiên bản đồng hồ giới hạn được thiết kế mới với công nghệ GPS, chiếc đồng hồ này có thể nhận được tín hiệu từ vệ tinh GPS để có thời gian chính xác và thông tin về ngày bất cứ nơi nào trên thế giới. Citizen ra mắt mẫu đồng hồ này đầu tiên tại triển lãm đồng hồ tầm cỡ thế giới Baselworld 2011. Đây là một phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn. Và cho đến năm vừa rồi 2013 thì hãng Citizen tiếp tục ra mắt một bộ sưu tập không hạn chế đầu tiên của phiên bản đồng hồ vệ tinh và nó được mang tên Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS.

Giới thiệu chiếc Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS

Tại sao phiên bản mới Citizen lại đặt thêm chữ Air mà không phải là Wave GPS, vậy ở đây “Air” có ý nghĩa là gì? Thật sự thì khi viết bài này tôi cũng không chắc chắn về nó, nhưng các tín hiệu vệ tinh GPS chắc chắn di chuyển qua không khí. Tóm lại, có thể nói các vệ tinh mới Wave Air có một cái nhìn chính thống hơn, công nghệ tốt hơn, và có một mức giá thân thiện với người yêu thích đồng hồ hơn. Hãng Citizen giải thích cho chúng ta biết sự chuyển động của bộ máy Calibre H909 đã được cải thiện trong phiên bản đồng hồ mới Wave Air. Và tất nhiên nó có chứa công nghệ Eco-Drive, hệ thống hấp thu năng lượng mặt trời chuyển hóa thánh năng lượng cho bộ máy hoạt động. Những cải tiến tập trung xung quanh tương tác của chiếc đồng hồ với các tín hiệu vệ tinh GPS. Như ta biết thì đồng hồ phải được tự thiết lập để nhận được tín hiêu. Điều này là do những hạng chế về năng lượng, kiểm tra của hãng Citizen cho thấy rằng việc đồng bộ tự động là quá nặng nề về pin, đó là lý do tại sao hãng lại chọn kết nối bằng tay.

Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS

Tốc độ kết nối của chiếc đồng hồ Citizen Wave GPS mất khoảng 60 giây tính trung bình thì với chiếc mẫu Citizen Wave Air GPS chỉ tốn khoảng 20 giây cho việc kết nối này. Họ đã cải tiến về khả năng nhận tín hiệu làm cho toàn bộ hệ thông dễ dàng hơn nhiều để tương thích với vệ tinh. Mục tiêu của hãng Citizen là tung ra công nghệ đồng bộ giữa đồng hồ và vệ tinh để thay thế cho đồng hồ tín hiệu vô tuyến công nghệ đồng bộ nguyên tử hiện có sẵn trong nhiều mẫu của họ. Tại sao ử? Vì tín hiệu vệ tinh có sẵn trên toàn thế giới trai ngược với các khu vực cục thể mà tín hiệu nguyên tử có sẳn tức là tín hiệu vệ tinh phủ sóng toàn thế giới. Đây là một ý tưỡng tuyệt vời của hãng Citizen.

Từ góc độ tính năng, truyền hình vệ tinh Wave-Air có thời gian, thông tin lịch vạn niên, và một chức năng thời gian thế giới. Điều đó tất nhiên là ngoài các tính năng cho phép bạn kết nối với các vệ tinh GPS. Bạn cũng có khả năng để kiểm tra mức hao tổn năng lượng. Thông tin mặc định lịch trên mặt số bao gồm ngày và ngày trong trong tuần. Bạn cũng có  một chỉ số AM/ PM 24 giờ.

Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS

Không nghi ngờ gì bạn sẽ cần phải kiểm tra hướng dẫn sử dụng để làm thế nào để đọc và vận hành tất cả các tính năng đồng bộ hóa vệ tinh. Làm thế nào nó hoạt động là khá hơn giản mặc dù. Bạn cần phải tự đặt đồng hồ nam cao cấp để nhận được tín hiệu truyền hình vệ tinh, và bạn nên được đặt ở một nơi mà đồng hồ có thể để nhận được tín hiệu (lý tưởng bên ngoài). Chiếc đồng hồ này sau đó sẽ cho tôi tin rằng ba tín hiệu khác nhau trước khi cập nhật thời gian. Điều này có thể được thực hiện thường xuyên như bạn muốn, nhưng hầu hết mọi người chỉ đơn giản là sẽ muốn cập nhật một lần một tháng hoặc lâu hơn, hoặc sau khi đi du lịch vào một múi giờ mới.

Khả năng kết nối với các vệ tinh là rất ấn tượng và vẫn còn là một tính năng gọn gàng cho một đồng hồ đeo tay. Đồng hồ Astron mới Seiko cung câp cùng loại của các tính các tính năng, và hiện nay hai công ty chính cung cấp chất lượng kích hoạt đồng hồ như thế này GPS là công dân Nhật Bản và Seiko. Tất nhiên nhiên có một số đồng hồ tập thể dục và cũng như có thể kết nối với các vệ tinh GPS, nhưng họ không cung cấp cùng một loại sạc pin và sắc năng lượng mặt trời. Như là một mặc đồng hồ hàng ngày, Citizen Wave Air và Seiko Astron là hai lựa chọn tốt nhất bạn có thể chọn.

Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS

Citizen Wave Air mới có những thiết kế rõ ràng hơn so với Satellite GPS ban đầu với làn sóng xoắn ốc màu xanh lá cây ngoại vi của nó trên mặt số và chèn màu xanh lá cây bên trong trường hợp gốm. Mặt tinh thể theo phong cách vẫn còn duy nhấtm nhưng nó được thiết kế trong thú vị và cho phép ánh sáng đi qua nó. Tuy nhiên, bàn tay và các chỉ số đều rất dễ nhìn thấy. Hơn nữa, Subdials chủ yếu là dễ đọc và với một vài phong cách màu sắc (xanh lá, da cam..vv).

Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS

Theo thông tin của hãng thì giá đồng hồ đeo tay nam cao cấp Citizen Eco-Drive Satellite Wave Air GPS là 2500-2600 USD, với bề mặt kính rộng 49mm sẽ giúp cho khả năng quan sát giờ được tốt nhất, chất liệu chính làm nên chiếc đồng hồ này làm bằng titanium đây là một chất liệu siêu nhẹ, ngoài ra thì titanium DLC được phủ bên ngoài trên một dây đeo cao su. Phiên bản đồng hồ này được sản xuất tổng cộng 500 cái màu trắng ngọc trai sơn trường hợn titan.

Tags: , , ,