Home PageTin Tức Đồng HồTuyển Tập Những Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Cho Năm Mới 2015

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Thịt kho hột vịt, bánh Trưng, bánh Tét, bánh In, kẹo mức, hạt dưa…vv đó là một số món ăn không thể nào thiếu đi được trong những ngày Xuân. Một yếu tố đặc biệt quan trọng bắt buộc phải có trong ngày đầu năm đó là “Lời Chúc Xuân”, món ăn tinh thần cũng như một truyền thống tốt đẹp của người Việt.

Tuyển Tập Những Câu Chúc Tết Hay 2015

 

Happy New Year 2015

 

Xuân ơi: “Tích tắc…Tích tắc” thời gian thấm thoát trôi nhanh chỉ mới đó thôi mà năm con Ngựa đã trôi qua. Chỉ còn một vài ngày nữa thôi thì ngày Tết Nguyên Đán, tết truyền thống của dân tộc Việt sẽ đến. Và để chào đón năm mới 2015 (ẤT MÙI), bạn đã chuẩn bị những gì?

Ngoài một số món ngon ngày Xuân như: bánh Trưng, bánh Tét, bánh In, thịt kho hột Vịt thì những “Lời Chúc Xuân” món ăn tinh thần của người Việt cũng là điều không thể thiếu.

 

Nấu bánh một trong những truyền thống ngày Xuân

Đồng Hồ Hải Triều kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Phát Tài Phát Lộc – Vạn Sự Như Ý!

Những Câu Chúc Tết Hay 2015 Cho Ông Bà Cha Mẹ:

 

ngày Xuân Sum Vầy

 

 • Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.
 • Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới dồi dào sức khỏe, thật nhiều niềm vui và thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.
 • Tết Ất mùi, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.
 • “Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” tết này con chúc cha mẹ một năm dồi dào sức khỏe và luôn yêu thương nhau cũng như yêu thương tụi con.
 • Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra…. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.
 • Chúc các ông các bà sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Các cô các chú thành công trong công việc. Các em tiền đầy túi tình đầy tim nhé. Riêng các cháu nhỏ thì ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ. Chúc mừng năm mới!
 • Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Yêu lắm gia đình nhỏ bé của con! Hãy cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc an khang.

Những Lời Chúc Tết Hay 2015 Cho Người Yêu

 

không khí ngày xuân

 

 • Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
 • Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
 • Bing..Bong…Bing..Bong… Không biết em đã ngủ hay chưa nhưng ngay lúc này đây khi mà Tình Yêu của chúng ta đã thêm một tuổi mới thì đó cũng chính là lúc anh muốn nói với cả thế giới rằng “Anh Yêu Em”. Chúc em một năm mới với thật nhiều niềm vui thật nhiều tiếng cười và thật nhiều hạnh phúc theo đó là gia đình hòa thuận – sức khỏe dồi dào –  tài lộc như ý.
 • Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
 • Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này".
 • Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

Những Lời Chúc Tết Hay 2015 Tặng Bạn Bè:

 

phố Xuân

 

 • Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
 • Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
 • Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.
 • Chúc mừng năm mới, Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ và hạnh phúc.
 • Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.
 • Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
 • Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực…

Tags: