Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45th Anniversary Bất Ngờ Có Mặt Tại Baselworld 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45th Anniversary là một trong số các đồng hồ Omega mới tại Baselworld 2014. Được thiết kế bằng các vật liệu cấu tạo Apollo 11 Lunar và có cùng các tông màu.

Đồng Hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45th Anniversary Bất Ngờ Có Mặt Tại Baselworld 2014

 

Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary Limited Edition có đường kính vỏ 42 mm hoàn toàn được làm bằng titan grade 2 và mặt số PVD màu đen với các chi tiết đồng hồ casio bằng vàng. Mặt quay số được sản xuất bằng cách sử dụng laser đặc biệt để khắc chữ và các chữ số trên ba vòng quay phụ ( vòng 30 phút, chronograph 12 giờ và giây nhỏ) và các mốc giờ để tạo ra một hiệu ứng 3D.

 


 

 

Vàng rose được sử dụng cho các mốc giờ và kim quay, còn vàng Sedna Omega lại là vật liệu làm bezel bao quanh một vòng gốm mờ màu đen với một Tachymeter quy mô, một yếu tố xác định đây là một mẫu Omega Speedmaster "Moonwatch”. Mặt chronograph trung tâm được mạ vàng rose.

Kim giờ, phút và giây chronograph cũng được phủ một lớp Super- LumiNova phát sáng như các mốc giờ và hai dấu chấm ở 12:00. Mặt kính sapphire chống xước và điều trị trên cả hai mặt đều có lớp phủ nonreflective. Vỏ bằng titan màu xám, giống với kim loại tạo nên module hạ cánh trên mặt trăng, chống vô nước đến 50 mét. Các ốc vít đồng hồ titan caseback của phiên bản giới hạn này được dập nổi với biểu tượng Omega và một vòng tròn bên ngoài khắc màu đen dòng chữ “FLIGHT QUALIFIED BY NASA FOR ALL MANNED SPACE MISSIONS,” “THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON,”, "THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON " và “APOLLO 11, 45TH ANNIVERSARY, LIMITED EDITION, 0000/1969”.

 

 

 

Như những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập chuyên nghiệp Omega Speedmaster, đồng hồ Moonwatch mới này được trang bị manual-winding chronograph Caliber 1861.Chiếc đồng hồ cũng khác biệt với dây đeo vải của NATO, trong đó có một thiết kế mới và được làm từ vật liệu chất lượng cao mà theo Omega nó sẽ khiến candino watches bạn thoải mái.

Đồng hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45th Anniversary được giới hạn sản xuất 1.969 chiếc, có giá $ 7700. Mỗi chiếc đồng hồ được bảo hành hai năm đặt trong hộp trình bày đặc biệt với một giấy chứng nhận tính xác thực.

 

Tags: , , , , , , , , , ,