Home Pageđồng hồ casio

Đồng Hồ CASIO

Đồng hồ casio là một thương hiệu đồng hồ đeo tay của Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới bởi giá bán vô cùng phải chăng, độ bền đáng kinh ngạc và chức năng đa dạng. Hãng casio đã chính thức có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm và chinh phục thị trường với số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam.

Shop Đồng Hồ Casio An Khánh Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Giới Thiệu: Casio là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử, trong đó nổi tiếng nhất là những chiếc đồng hồ đeo tay casio. Công ty thành lập vào năm 1946, và sản xuất ra chiếc đồng hồ casio đầu tiên là G-Shock DW-5000C với giá rất rẻ và có độ bền rất cao, lúc này hãng casio mới chính thức bước chân vào thế giới đồng hồ.

Nhận thấy nhu cầu đồng hồ giá rẻ chất lượng cao trên toàn thế giới rất cao, casio đã đầu tư sản xuất và tiếp bước thành công mãi cho đến này nay, trong những thị trường casio thành công nhất có Việt Nam. Nơi mà thị trường đồng hồ đeo tay giá rẻ phát triển rất sôi nổi và nhộn nhịp. Tuy rằng casio không chỉ phát triển mỗi dòng sản phẩm giá rẻ nhưng rõ ràng với người dân Việt Nam có mức thu nhập còn thấp thì những chiếc đồng hồ chính hãng casio giá tốt xài mãi không hư luôn là giải phát tuyệt vời nhất.

 

 

Đồng Hồ Casio Đôi (Cặp)

Dong Ho Casio Cap - Doi

G-Shock & Baby-G

Các mẫu đồng hồ CASIO G-Shock & Baby-G chính hãng mới nhất của Shop Đồng Hồ Hải Triều!

Đồng Hồ Casio Nam

Dong Ho Casio Nam

Đồng Hồ Casio Nữ

Dong Ho Casio Nu

 

Đồng Hồ CASIO Nam

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Casio khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Chế độ bảo hành của đồng hồ G-shock & Baby-G chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

Đồng hồ casio chính hãng – Danh tiếng lan khắp thế giới

Có lẽ đối với hầu hết mọi người, cái tên casio đã chẳng còn chút xa lạ nào, trên thế giới, mức độ phổ biến của đồng hồ casio giá rẻ gần như ngang bằng hãng đồng hồ Seiko vốn đã có từ rất lâu đời. Thị trường đồng hồ casio chính hãng tphcm nổi tiếng về chất lượng bền bỉ vượt qua mọi không gian và thời gian. Hiện nay, casio đã mở rộng việc sản xuất từ đồng hồ casio giá rẻ dành cho nam cho đến các mẫu dành cho nữ với nhiều mẫu mã và các tính năng cũng như độ bền trứ danh không ngừng được nâng cao. Bạn có thể thoải mái chọn một chiếc đồng hồ đeo tay casio điện tử hay một chiếc đồng hồ kim đi kèm dây inox hoặc dây da tại thị trường đồng hồ casio chính hãng TPHCM hoặc Hà Nội.

Đối với các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, đi chơi sông hồ, đồng hồ casio là một lựa chọn tối ưu với sự chính xác và bền bỉ ngay cả trong những lúc va đập hay ngâm trong nước. Ngoài phong cách thể thao đầy cá tính, bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ casio dây da hay dây inox. Không chỉ là sự lựa chọn dành riêng cho các bạn nam, casio cũng thiết kế rất nhiều mẫu đồng hồ casio nữ cực chất nhưng vẫn mang đậm nét nữ tính.

 

Trải nghiệm đồng hồ casio chính hãng bền bỉ với giá phải chăng nhất từ Hải Triều

Là nhà bán lẻ đồng hồ uy tín trong hơn 20 năm, Đồng Hồ Hải Triều là đối tác bán lẻ của An Khánh, nhà phân phối chính thức sản phẩm đồng hồ casio chính hãng được bán tại Việt Nam. Hải Triều luôn có giả tốt và những chương trình giảm giá thường xuyên cho những chiếc đồng hồ casio An Khánh cung cấp nhằm đem đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Những chiếc đồng hồ casio An Khánh chính hãng của Hải Triều luôn được bảo hành đến 5 năm, trong đó, 2 năm là bảo hành quốc tế của casio, 3 năm là bảo hành tại Hải Triều, thêm vào đó, chương trình sửa chữa ưu đãi giúp bạn an tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng chiếc đồng hồ casio chính hãng của mình xảy ra sự cố.