Home Pageđồng hồ đeo tay

Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng hồ đeo tay hiện nay có rất nhiều loại, được phân chia theo thể loại, thiết kế và đến từ các quốc gia khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là Thụy Sĩ, một số nước châu Âu như Anh, Đức và đại diện châu Á là Nhật Bản và Ấn Độ. Mỗi loại đồng hồ và mỗi thương hiệu nổi tiếng và uy tín đều có những ưu điểm riêng biệt, giá cả cũng phục vụ nhiều phân khúc tiêu dùng khác nhau.

Các Loại Đồng Hồ Đeo Tay Nam Nữ Giá Rẻ Mẫu Mã Đẹp Nhất Năm

Giới thiệu: Đồng hồ đeo tay là một phát minh đã có từ thế kỷ 16 để phục vụ cho các quý bà quý cô, có lẽ người đầu tiên sử dụng đồng hồ đeo tay chính là Elizabeth I của nước Anh. Thời đó, đồng hồ nam giới chính là đồng hồ bỏ túi chứ không phải đồng hồ đeo tay nam như hiện nay. Mãi đến đầu thế kỷ 20, công nghệ chế tác đồng hồ kết hợp các loại vật liệu hiện đại đã mở ra bước đi mới cho đồng hồ đeo tay nữ lẫn nam. 

Đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản là cho biết giờ giấc mà còn có ý nghĩa rất quan trọng với vẻ bề ngoài và các mối quan hệ xã hội và địa vị của người sử dụng. Kết hợp đồng hồ với thời trang giúp phong cách càng thêm lịch sự chỉnh chu cũng như trình độ thưởng thức của người đeo. Ngày nay, đồng hồ đeo tay đã có những bước tiến lớn về thiết kế, bộ máy, tính năng, giá cả do có nhiều sự tham gia của các hãng đồng hồ trên khắp thế giới. Người sử dụng có thể dễ dàng tìm được một thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay giá phải chăng chất lượng tốt cho đến các mẫu đồng hồ cao cấp bằng các vật liệu quý giá cả xa xỉ, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

 

Đồng Hồ Nam

Đồng Hồ Nữ

Đồng Hồ Đôi (Cặp)

Đồng Hồ Đôi (cặp)

 

 

Các loại đồng hồ đeo tay có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay

Người ta phân đồng hồ đeo tay ra rất nhiều loại, nhưng chủ yếu là hai loại dành cho nam và nữ. Đồng hồ nam gồm các loại đồng hồ đeo tay nam đẹp cao cấp và đồng hồ đeo tay nam giá rẻ với đủ kiểu dáng và hình thức như dây da, dây inox, dây vải, dây cao su; mặt kim, mặt điện tử, đồng hồ cơ, đồng hồ pin… Tương tự, đồng hồ nữ có những chiếc đồng hồ đeo tay nữ đẹp cao cấp và đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ, khác biệt ở chỗ đồng hồ nữ thường là đồng hồ pin có tính gọn nhẹ.

Đồng hồ có xuất xứ từ Nhật Bản như Casio, Seiko, Citizen chiếm lĩnh hầu hết các nơi bán đồng hồ đeo tay trên thị trường hiện nay ở Việt Nam. Ngoài ra cũng có sự tham gia của các thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp và các nước Mỹ, Đan Mạch, Ấn Độ.

 

Thoải mái chọn mua các loại đồng hồ đeo tay chính hãng tại đồng hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều luôn tự hào là nơi mua bán đồng hồ đeo tay nam (đồng hồ đeo tay nam dây da, đồng hồ đeo tay nam giá rẻ, đồng hồ đeo tay nam đẹp), đồng hồ đeo tay nữ (đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ, đồng hồ đeo tay nữ đẹp, đồng hồ đeo tay giá rẻ, đồng hồ đeo tay nữ dây da, đồng hồ đeo tay nữ cao cấp, đồng hồ đeo tay nữ thời trang, đồng hồ đeo tay nữ hàng hiệu) và đồng hồ đeo tay đôi với uy tín chất lượng đã được khẳng định trong hơn 20 năm qua trên toàn quốc.

Trong nhiều năm qua, Đồng Hồ Hải Triều luôn được những giải thưởng uy tín về đồng hồ đeo tay. Để có được bước tiến như ngày hôm nay Đồng Hồ Hải Triều luôn cung cấp những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp, đồng hồ đeo tay giá rẻ và đặc biệt là những mẫu đồng hồ đeo tay dây da luôn là thế mạnh của Hải Triều. 

Cùng với đó, Đồng Hồ Hải Triều xin cam kết với chất lượng đồng hồ chính hãng – chế độ bảo hành – chính sách hậu mãi hàng đầu! Sự cảm nhận và ủng hộ của khách hàng là sự thành công của chúng tôi!