Home Pageđồng hồ op

Đồng Hồ OP

Đồng hồ OP sang trọng nhưng không cầu kỳ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người yêu thích vẻ đẹp của sự cổ điển trong thiết kế. Tất cả đồng hồ OP đều sở hữu những bộ máy chất lượng cao đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ để đem lại sự chính xác, bền bỉ và ổn định.

Đồng Hồ OP Chính Hãng – Một Nét Đẹp Cổ Điển

Giới Thiệu: OP là thương hiệu đồng hồ luôn đặt nặng vấn đề chất lượng sản phẩm của mình, tất cả sản phẩm đồng hồ OP điều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất với vỏ được làm bằng thép không gỉ cao cấp, mặt kính làm bằng Sapphire có độ cứng cao chống trầy xước, công nghệ si mạ hiện đại giúp đồng hồ luôn sáng bóng. 

Nhật Bản đất nước có nền công nghiệp đồng hồ đeo tay phát triển mạnh mẽ với nhiều thương hiệu nỗi tiếng trên khắp toàn cầu, và Thụy Sỹ nơi được xem là “chiếc nôi” trong lịch sử hình thành của những đường nét thiết kế kinh điển cùng với những bộ máy cơ khí đồng hồ “hầm hố”. Kế thừa những tinh túy đó thì những sản phẩm của hãng đồng hồ Olympia Star (hay còn gọi là đồng hồ OP) mang trong mình đường nét thiết kế cổ điển pha trộn với bộ máy đương đại đến từ đồng hồ Nhật và đồng hồ Thụy Sỹ, và chính vì điều này đã tạo nên một điểm khác biệt mạnh mẽ với nhiều hãng khác.

 

 

Đồng Hồ OP Cặp (Đôi)

Dong Ho OP Cap - Doi

Đồng Hồ OP Nam

Dong Ho OP Nam

Đồng Hồ OP Nữ

Dong Ho OP Nu

 

Đồng Hồ OP

 

 

Cam kết 100% sản phẩm đồng hồ OP mua tại chúng tôi là hàng chính hãng. Khi mua, mọi người sẻ nhận được thể bảo hành chính hãng đồng hồ OP và phiếu chống hàng giả. 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ OP khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Chế độ bảo hành của đồng hồ OP chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

 

Đồng hồ OP chính hãng sự kết hợp hai trường phái Thụy Sĩ và Nhật Bản

Thương hiệu Olympia Star nổi tiếng là nhờ sự đề cao về chất lượng của mỗi một sản phẩm do hãng sản xuất ra, chính vì tiêu chí làm việc như vậy nên hầu như tất cả những mẫu sản phẩm đồng hồ op chính hãng đều được làm từ những chất liệu tốt như thép không gỉ cao cấp, kính sapphire (có độ cứng cao, chống trầy xước), sử dụng công nghệ si mạ tiên tiến nhất (Ion-plated hoặc PVD plate) cho màu mạ luôn bền và sáng bóng (độ bền kéo dài 5 đến 7 năm vẫn tốt). Chính ví vậy đồng hồ OP sang trọng nhưng không cầu kỳ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người yêu thích vẻ đẹp của sự cổ điển trong thiết kế.

Một số ưu đãi khi mua đồng hồ OP chính hãng tại shop Hải Triều:

Khi mua đồng hồ OP chính hãng hay những mẫu đồng hồ khác (đồng hồ Citizen, đồng hồ Casio, đồng hồ Pulsar,…) tại shop bạn sẽ nhận được ưu đãi cũng như lợi ích gì, đây là một thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và sau đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi mua hàng tại shop:

  • Bảo hành đồng hồ chính hãng lên 5 năm (duy nhất tại Việt Nam)
  • Giao hàng và Thu tiền (COD), bạn chỉ phải trả tiền khi nhận được hàng
  • 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều chế độ hậu mãi khác nữa khi trở nên thành viên của shop, thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại Fanpage Đồng Hồ Hải Triều.