Home Pageđồng hồ pulsar – lôi cuốn với phong cách thời trang mỹ

Đồng Hồ PulSar – Lôi Cuốn Với Phong Cách Thời Trang Mỹ

Đồng hồ Pulsar được biết đến thiết kế cực kỳ thanh lịch, sang trọng và lấp lánh. Pulsar Watch được thiết kế hiện đại bởi giá trị trung bình của một sự hấp dẫn vĩnh cữu.

Sang Trọng Và Đẳng Cấp Với Những Mẫu Đồng Hồ Pulsar Chính Hãng Của Tập Toàn Seiko

Giới thiệu:

Pulsar Watch – một bộ phận của Tập đoàn Seiko, là một trong những nhãn hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Tên gọi đồng hồ Pulsar lần đầu tiên được công bố bởi Công ty Hamilton Watch vào năm 1972.

Vào thời đó, Pulsar là thương hiệu đầu tiêu kết hợp màn hình hiểu thị kỹ thuật số và điện tử thạch anh. Một bước ngoặc lớn nhất của Pulsar Watch, đó chính là vào năm 1979, Pulsar đã đánh bại những "thương hiệu khổng lồ" để khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường đồng hồ của Mỹ.

 

Đồng Hồ Pulsar Nam

Đồng Hồ Pulsar Nữ

Đồng Hồ Pulsar Đôi (Cặp)

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Pulsar khi mua ở Đồng Hồ Hải Triều sẽ nhận được:

 

Đồng hồ Pulsar chính hãng sự lựa chọn thông minh dành cho bạn:

Những mẫu đồng hồ Pulsar không chỉ mang lại sự quyến rủ uyển chuyển trên cánh tay của phụ nữ, mà còn tạo nên sự mạnh mẽ dành cho một người đàn ông sang trong. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, thể thao thường hay lựa chọn đồng hồ Pulsar.

Ngày nay, đồng hồ Pulsar có mặt có rất nhiều quốc gia trên 5 châu. Nổi bật nhất của thị trường đồng hồ Pulsar là các nước Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Tây Ban Nha….Tại Việt Nam, đồng hồ Pulsar đang dần dần lấy được lòng tin của khách hàng khi cho ra đời những mẫu đồng hồ không chỉ phù hợp với phong cách người Việt mà còn hợp với túi tiền của họ.

Những lợi ích khi bạn mua đồng hồ Pulsar chính hãng tại cửa hàng đồng hồ Hải Triều:

 – Miễn phí vận chuyển: Trong nội thành (TP.HCM) Khách hàng chỉ trả tiền khi nhận được hàng, còn ngoài khu vực Tp.HCM bạn có 2 sự lựa chon là COD hay bạn gửi tiền vào TK ngân hàng của shop sau 2-3 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

 – Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày nếu bạn không ưng ý về sản phẩm ( Sản phẩm đổi trả tuyệt đối là bạn chưa sử dụng)

 – Chế độ bảo hành cho tất cả các loại đồng hồ chính hãng lên tới 5 năm.

 – Thay pin miễn phí suốt đời.

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác khi mua đồng hồ Pulsar chính hãng tại shop, chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại Fanpage Facebook Đồng Hồ Hải Triều.