Home Pageđồng hồ seiko

Đồng Hồ SEIKO

Là hãng đồng hồ lớn nhất Nhật Bản và cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ có mặt ở Việt Nam từ rất sớm. Hãng Seiko để lại ấn tượng với người tiêu dùng bằng những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng có thiết kế tốt, hoạt động chính xác, bền bỉ và giá cả hợp lý nổi tiếng toàn thế giới.

Những Mẫu Đồng Hồ Seiko 5 Automatic Chính Hãng Được Ưa Chuộng

Giới Thiệu: Seiko khởi nguồn từ một cửa hàng đồng hồ ở Tokyo vào năm 1881, tức là đã 130 trước bởi ông Kintaro Hattori. Năm 1982, ông bắt đầu chế tạo đồng hồ với tên gọi là Seikosha. Trải qua những thăng trầm lịch sử, chiếc đồng hồ Seikosha đã phổ biến khắp Nhật Bản và đi khắp nơi trên thế giới với tên gọi là đồng hồ SEIKO có nghĩa là tinh tế hoặc thành công.

Cho đến hiện tại, có những dòng đồng hồ Seiko chính hãng nổi tiếng nhất là đồng hồ Seiko 5, Seiko Kinetic, Seiko Automatic, … phân bố trên những lĩnh vực và mục đích sử dung khác nhau. Các loại đồng hồ Seiko được phân chia thành ba loại chính là đồng hồ máy pin (quartz – thạch anh), đồng hồ Seiko máy cơ, đồng hồ Seiko máy Kinetic (kết hợp pin và cơ).

Seiko cũng là công ty mẹ của các công ty đồng hồ Orient và đồng hồ Pulsar, tuy nhiên, các sản phẩm của từng thương hiệu thì rất độc lập và thuộc các phân khúc tương đối khác nhau.

 

Đồng Hồ Seiko Đôi (Cặp)

Đồng Hồ Seiko Đôi (Cặp)

Đồng Hồ Seiko Nam

Đồng Hồ Seiko Nam

 Đồng Hồ Seiko Nữ

Đồng Hồ Seiko Nữ

 

Đồng Hồ Seiko

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Seiko khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Chế độ bảo hành của đồng hồ Seiko chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

 

Bạn đã biết gì về đồng hồ Seiko chính hãng?

Seiko là một thương hiệu đồng hồ hiệu nổi tiếng với trình độ tay nghề cao của các kỹ sư và sự đổi mới trong kĩ thuật chế tạo đồng hồ của người Nhật và cũng là một trong 3 hãng đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Ngày nay, sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng đã được tung ra khắp các nước, nó đồng hành với các vị khách từ việc lặn xuống nước sâu đến leo cao trên đỉnh núi Everest. Bắt đầu từ những năm 1960, nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá đồng hồ Seiko cũng rất phải chăng đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn, thậm chí vượt qua đồng hồ Thuỵ Sỹ vốn chiếm lĩnh hơn 300 năm nay.

Tại thị trường Việt Nam, hãng đồng hồ Seiko được khách hàng biết đến với những dòng sản phẩm nổi tiếng như đồng hồ seiko automatic, đồng hồ seiko 5 automatic, seiko premier, seiko chronograph, seiko kinetic, … với thiết kế thật sang trọng và quyến rũ. Cùng với đó là những mẫu đồng hồ seiko nam và đồng hồ seiko nữ luôn cuốn hút khách hàng với thiết kế cổ điển nhẹ nhàng nhưng không vì thế mà mất đi phong cách của Nhật Bản. 

 

Hải Triều đồng hành với các bạn trong việc mua sắm đồng hồ Seiko chính hãng tại Việt Nam

Trên thế giới thì đồng hồ Seiko luôn có chổ đứng dành riêng cho mình về đồng hồ đeo tay. Bộ sưu tập nổi tiếng khẳng định tên tuổi của Seiko mà chắc chắn ai cũng biết tới đó là Grand Seiko. Chính sự thu hút mạng mẽ của Seiko mà trong gần hơn một thập kỷ qua, đồng hồ seiko luôn nằm trong top những hãng đồng hồ có doanh thu lớn nhất toàn cầu. Hải Triều có những bộ sưu tập đồng hồ Seiko chính hãng phong phú nhất như bộ sưu tập đồng hồ Seiko 5 Automatic, đồng hồ Seiko Automatic thường, cho đến các mẫu đồng hồ chạy pin gọn nhẹ chính xác. 

Hãy đến với Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam, nơi bạn sẽ nhận được mức giá đồng hồ Seiko chính hãng tốt nhất, có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ Seiko chính hãng dành cho nam và nữ đẹp nhất! Cùng với đó Đồng Hồ Hải Triều cũng nổi tiếng với chế độ hậu mãi khách hàng – chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ Hải Triều nhé!