Home Pageđồng hồ titan

Đồng Hồ TITAN

Đến từ đất nước Ấn Độ xinh đẹp và quyến rũ, chiếc đồng hồ Titan với một phong cách độc đáo, sáng ngời với vẻ quý phái đặc sắc mà chỉ đất nước và con người Ấn Độ sẽ giúp cổ tay bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết. 

Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ TiTan Chính Hãng!

Giới Thiệu: Titan Company Ltd.là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lớn nhất Ấn Độ và lớn thứ 5 thế giới thuộc sở hữu của TATA Group – Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia hàng đầu Ấn Độ với ngành nghề sản xuất đồng hồ nam và đồng hồ nữ và kinh doanh đa dạng. Nhờ sự kết hợp nhiều loại kinh nghiệm khác nhau trong sản xuất, những chiếc đồng hồ Titan được tạo nên từ quy trình khắt khe và tốt nhất, đem đến cho người tiêu dùng những chiếc đồng hồ quartz (thạch anh) chất lượng.

Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc đồng hồ có mẫu mã đẹp hợp thời trang thì tôi chắc rằng bạn sẽ biết đến một bộ sưu tập đồng hồ của hãng Titan. Bộ sưu tập “đồng hồ Titan Raga” cái tên này có gợi lên những ấn tượng về nó cho bạn không? Thật sư khi nghe qua lần đầu tôi cũng không mấy ấn tượng nhưng khi xem qua những chiếc đồng hồ nữ trong bộ sưu tập đó thì tôi đã thật sự ấn tượng cho đến khi tôi chia sẽ nó với bạn. Hãy chọn đồng hồ của hãng Titan nếu bạn thật sự yêu thích thời trang và chất lượng.

 

Đồng Hồ TiTan Cặp (Đôi)

Đồng Hồ TiTan

Đồng Hồ TiTan Nam 

Dong Ho Titan Nam

Đồng Hồ TiTan Nữ

Dong Ho TiTan Nu

 

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ TiTan khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Chế độ bảo hành của đồng hồ TiTan chính hãng tại Đồng Hồ Hai Trieu

 

 

Bạn nhận được gì từ chiếc đồng hồ Titan chính hãng

Titan thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Ấn Độ, với những đường nét thiết kế ấn tượng thì thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến cũng như tin tưỡng từ những người yêu mến thời trang trên toàn thế giới. Ngoài ra thì một chiếc đồng hồ titan chính hãng được nhà sản xuất chọn lựa những chất liệu tốt nhất để tạo thành nên về chất lượng sản phẩm thì nó luôn luôn là tốt nhất.

Đồng hồ titan có thiết kế thời trang và tính năng cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm đồng hồ Romanson, Skagen thuộc phân khúc đồng hồ thời trang nhưng lại tỏ ra ưu thế với giá cả phải chăng hơn. Bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Titan từ bộ sưu tập đồng hồ Titan Raga nhưng chưa biết cách thức mua hàng từ cửa hàng của chúng tôi như thế nào?

Shop có hai hình thức mua hàng:

Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để đeo thử chiếc đồng hồ chính hãng của Titan mà bạn đã chọn sau khi đã chọn mẫu và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

Cách 2: Nếu bạn là khách hàng ở xa nhưng muốn mua đồng hồ Titan Raga tại shop của chúng tôi thì bạn có thể chọn lựa mẫu trong website đồng hồ Titan của shop. Sau khi chọn mẫu xong bạn sẽ gửi mã sản phẩm cho nhân viên tư vấn (họ sẽ kiểm tra xem còn hàng hay không), và bạn sẽ chuyển khoản theo số tài khoản trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được số tiền và thực hiện việc chuyển hàng