Home PageTin Tức Đồng HồChiếc Đồng Hồ Nam Calibre De Cartier Diver Một Sự Khẳng Định Mình Trong Lĩnh Vực Đồng Hồ Thể Thao Của Hãng Cartier

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Chiếc đồng hồ Calibre de Cartier Diver một sử khẳng định mình trong lĩnh vực đồng hồ thể thao của hãng Cartier

Hãng Cartier vừa mới thực hiện một bước tiến mới vào lĩnh vực đồng hồ thể thao. Calibre de Cartier Diver, đây thực sự mà một mẫu đồng hồ hàng hiệu thể hiện lên sự nam tính với khả năng chịu đưng những điều kiện khắc nghiệt, nó đáp ứng các được mọi thách thức. Sự kết hợp giữa các phong cách cổ điển và hiện đại đã giúp cho chiếc đồng hồ này vượt qua được các tiêu chuẩn ISO 6425.

Calibre de Cartier Diver

Chiếc đồng hồ Calibre de Cartier Diver, được thiết kế với toàn bộ mặt thân đồng hồ làm bằng thép không gỉ. Vì là mẫu đồng hồ thể thao nên hãng Cartier đã thiết kế đường kính của mặt đồng hồ có kích thước khá lớn, 42mm một độ rộng tiêu chuẩn của những chiếc đồng hồ thể thao. Độ dày của nó là 11mm, một độ dày tiêu chuẩn để tạo nên một phong cách mạnh mẽ nam tính.

Calibre de Cartier Diver

Một nút bấm được điều chỉnh được thiết kế bên phải mặt đồng hồ nam thời trang và nằm ở vị trí 3 giờ, mặt đồng hồ được thiết kế với màu đen và các mốc thời gian được làm màu trắng làm tăng khả năng xem giờ. Tại vị trí 6 giờ một màn hình nhỏ dùng để hiển thị giây và ở vị trí 3 giờ là một màn hình nhỏ dùng để hiển thị ngày. Bộ số mà hãng Cartier dùng để hiển thị chính là số la mã. Tất cả các mốc thời gian, kim giờ, kim phút đều được phủ một lớp Supper – LumiNova. LumiNova một hợp chất dạ quang giúp phát sáng trong bóng tối, mục đích là để quan sát giờ một cách tốt hơn.

Calibre de Cartier Diver

Một chiếc vòng Bezel một chiều được làm từ chất liệu thép không gỉ và phủ một lớp aDLC bên trên giúp bảo vệ mặt kính bên trong và hệ thống chronograph. Mặt kính được làm từ tinh thể sapphire một loại đá quý không bị mài mòn khi bị cọ sát.

Bộ máy Calibre de Cartier Diver

Theo thông tin của nhà sản xuất thì chiếc đồng hồ tốt Caliber de Cartier Diver có khả năng chịu đựng nước ở độ sâu 300m. Dây đeo được làm từ hợp chất cao su siêu bền với một móc khóa thép ardillon. Giá bán mà nhà sản xuất đưa ra là 5500 Euro chưa có thuế.

Tags: , , ,