Home PageTin Tức Đồng HồMont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar Được Giới Thiệu Tại SIHH 2014

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Tại đại hội SIHH 2014 hãng Mont Blanc giới thiệu chiếc Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar, một trong những tiêu điểm đáng chú ý nhất trong  buổi lễ.

Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar Được Giới Thiệu Tại SIHH 2014

Hãng Mont Blanc vừa qua đã giới thiệu chiếc đồng hồ Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar tại buổi lễ công bố thời trang SIHH 2014.  Với mẫu Meisterstuck Heritage có sẵn hai phiên bản một là phiên bản vàng hồng 18k và phiên bản khác làm bằng thép không gỉ. Việc hãng Mont Blanc thiết kế thêm một phiên bản đồng hồ romanson bằng thép không gỉ chứng tỏ rằng hãng  muốn nhiều người hâm mộ yêu mến đồng hồ ở nhiều tầng lớp khác nhau của xã hội có thể sở hữu được nó. Chúng ta có thể thấy mức giá của hai phiên bản Meisterstuck Heritage Perpetual hoàn toàn khác biệt nhau, với phiên bản thép không gỉ sẽ được bán ra với mức giá 12.800 USD và phiên bản vàng hồng 18k được bán ra với giá 21.000 USD.

Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp mang tên Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual sở hữu một đường kính mặt kính rộng 39mm. Có thể nói vào những năm trước đây thì xu hướng đồng hồ mặt kính lớn hơn 40mm rất được ưa chuộng, nhưng cho đến năm 2014 này thì xu hướng đó đã được thay đổi. Nhiều người tham dự đại hội SIHH đánh giá đồng hồ candino nam cao những mẫu đồng hồ có đường kính bé hơn 40mm. Chiếc Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar có một độ dày 10mm mang phong cách thể thao mạnh mẽ. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được đánh bóng và được phủ một lớp hợp chất Dressiness tạo một vẻ đẹp sang trọng cho chiếc đồng hồ này.

Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar – Caseback

Mặt số được mạ bạc với các chỉ số áp dụng và 4 subdials cho phép hiển thị lịch vạn niên. Tại vị trí 6 giờ la 29 ½ ngày tính theo khẩu độ mặt trăng. Các chỉ số ngày tháng, ngày, tháng, năm nhuận được đặt tại vị trí 3.9, và 12 giờ tương ứng. Kim đồng hồ của chiếc Meisterstuck khá là gần nhau và đây được coi là một điểm tuyệt vời trong thiết kế mặt số. Những chiếc kim quay được hãng Mont Blanc thiết kế theo mô hình bàn tay Dauphine tạo cho nó một độ tương phản độc đáo so với mặt quay số.  Có thể nói đây là chiếc đồng hồ rất sang trọng, các mốc thời gian kim giờ phút hoàn toàn không được hãng phủ lên một lớp Supper-LumiNova. Thay vào đó, Mont Blanc Opts cho một readout rất sạch sẽ trên mặt số.

Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar – ETA

Bộ máy của chiếc Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual mang tên ETA tự quanh co với một mô – đun Dubois Depraz lịch vạn niên. Tôi hoàn toàn không bất ngờ khi nhà sản xuất đưa ra thông tin cụ thể chính xác là bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ.

Trong khi làm nghiên của tôi về đồng hồ này, tôi đã xem qua rất nhiều mẫu đồng hồ liên quan đến thương hiệu và sản phẩm này. Nhưng bây giờ, khi cầm nó trên tay tôi cảm thấy một sự đặc biệt đến tuyệt vời của nó. Tuy nhiên về trọng lượng thì chiếc đồng hồ này khá nhẹ và chính vì điều đó nó tạo cho tôi một chút gì đó lo ngại. Hãng Mont Blanc ban đầu tập trung vào các phụ kiện như bút hoặc hàng da may mặc nhưng dần họ đã chuyển sang đồng hồ và điều này seiko kinetic đã làm cho cả thế giới biết đến họ với cái tên Mont Blanc.

Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar – On my hand

Tags: , , ,